Hotline: 1800 6759 - (0277) 3 853 116 151, Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
 

Theo: Quốc Mẫn - Trazg Huỳnh - Cập nhật lúc: 07:46:31 - 24/07/2017

SƠ NÉT HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP XE MÁY TÂN KIỀU

              

                 Hệ thống Doanh Nghiệp xe máy Tân KiềuChuỗi Cửa hàng bán xe và dịch vụ, phụ tùng các dòng xe máy chính hãng. Tri qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, một hành trình phấn đấu nổ lực không ngừng để phục vụ khách hàng.

                                                        
   
   
   

              

               Trong suốt quá trình phát triển đi lên đó, không ít những khó khăn mà tập thể cán bộ, công nhân viên của Doanh Nghiệp phải vượt qua từ những ngày đầu khởi nghiệp tiến tới chuyên nghiệp hóa từng khâu hoạt động. Đến nay Tân Kiều đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường xe máy nói chung và xe máy Honda nói riêng.

                Sự phát triển không ngừng của xã hội cũng tạo ra nhiều cơ hội cũng như thách thức lớn đối với Doanh Nghiệp xe máy Tân Kiều. Năm 2006  là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá đưa Tân Kiều lên một tầm cao mới, một vị thế mới. Với sự ra đời của HEAD Tân Kiều 1 tại huyện Tháp Mười. Kể từ khi đưa vào hoạt động Head Tân Kiều 1 đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của thị trường, mong muốn của khách hàng, từ đó Doanh nghiệp đã xây dựng tốt nhất tâm thế phục vụ của mình.

                                                        
   
   HEAD Tân Kiều 1

               Chặng đường hơn 17 năm hoạt động cũng là một quá trình Doanh Nghiệp xe máy Tân Kiềukhông ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, nguồn nhân lực, đến nay Doanh Nghiệp đã có hơn 200 cán bộ, công nhân viên (CBCNV) có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tâm. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải giải thể hoặc hoạt động đình đốn, thì sự phát triển không ngừng cả về quy mô lẫn chất lượng, một lần nữa khẳng định sự bền vững và vươn xa, rộng khắp với mong muốn duy nhất là đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và sự thuận tiện nhất.

               Với khát vọng đó, DN xe máy Tân Kiềuđã liên tiếp ra đời các Cửa hàng, HEAD do Công ty Honda ủy nhiệm: Head Tân Kiều 1 tại Tháp Mười, Head Tân Kiều 2 tại Tam Nông và Head Tân Kiều 3 tại TP. Cao Lãnh.

 

                                                     
   Lễ khai trương Head Tân Kiều 3
   

                Lãnh đạo Doanh Nghiệp xe máy Tân Kiều không chỉ định hướng đúng đắn trong kinh doanh mà còn luôn quan tâm chăm lo đến đời sống của CBCNV, đến những mảnh đời khó khăn kém may mắn quanh mình. Bao nhiêu năm kinh doanh là bấy nhiêu năm Tân Kiều gắn bó, đồng hành và chia sẽ cùng cộng đồng xã hội.  Hạnh phúc lớn của Doanh Nghiệp xe máy Tân Kiều là khi được chia sẻ niềm vui và hạnh phúc đến mọi người, đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đến các em học sinh nghèo hiếu học, cùng góp sức chung tay với chính quyền đoàn thể giúp bà con vượt qua những khó khăn trong đời sống. 

   
                                                    
   Doanh nghiệp Tân Kiều trao tặng Quỹ Khuyến học TP.CL

 

                 Đi cùng với các hoạt động kinh doanh xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, hệ thống Doanh Nghiệp xe máy Tân Kiều luôn đồng hành cùng các ngành chức năng, tài trợ  thúc đẩy các giải pháp an toàn giao thông, tổ chức hoạt động phối hợp tuyên truyền, hướng dẫn Lái xe an toàn tại các địa phương, các trường Đại học cao đẳng, Trung học phổ thông, cấp tiểu học…..

              Bên cạnh đó, các hoạt động “ Tri ân khách hàng ” cũng được tổ chức thường xuyên. Những niềm vui, nụ cười những đóng góp chân tình thẳng thắn của quý khách hàng với Tân Kiều là những thành công cũng như động lực để Doanh Nghiệp xe máy Tân Kiều  tiếp tục hoàn thiện mình hơn trong cung cách phục vụ.

               Trong tháng 5/ 2017, Doanh nghiệp xe máy Tân Kiều được Công ty Honda Việt Nam vinh danh là Đơn vị xếp hạng thứ Năm hoạt động xuất sắc năm 2016 trên toàn quốc

   
                                                    
 

Doanh nghiệp Tân Kiều nhận Bằng khen Top 10

tại Hội nghị Khách hàng của Công ty Honda Việt Nam

   
 

Doanh nghiệp xe máy Tân Kiều sẽ luôn Đồng hành thành công cùng bạnCÔNG TY XE MÁY TÂN KIỀU
Địa chỉ: Số 151, Hùng Vương, P2, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: (0277)3 853 116 - Fax: (0277)3 521 119
Email: lienhe@tankieu.com.vn - Website: www.tankieu.com.vn

Nhận tin khuyến mãi mới nhất gửi tới email của bạn

Bạn muốn nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, các thông tin dòng xe mới nhất từ Tân Kiều! Hãy nhập thông tin và Đăng ký ngay!


Họ và tên Email
Tổng lượt truy cập: 1455376
Đang truy cập: 1

Thiết kế website tại Miền Tây Net