SƠ NÉT HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
CÔNG TY XE MÁY TÂN KIỀU

Hệ thống xe máy Tân Kiều là Chuỗi Cửa hàng bán xe và dịch vụ, phụ tùng các dòng xe máy chính hãng. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, một hành trình phấn đấu nổ lực không ngừng để phục vụ khách hàng.

Trong suốt quá trình phát triển đi lên đó, không ít những khó khăn mà tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty phải vượt qua từ những ngày đầu khởi nghiệp tiến tới chuyên nghiệp hóa từng khâu hoạt động. Đến nay Tân Kiều đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường xe máy nói chung và xe máy Honda nói riêng.

Công ty Tân Kiều nhận Bằng khen Top 10 tại Hội nghị Khách hàng của Công ty Honda Việt Nam.

Trong tháng 5/2017, Công ty xe máy Tân Kiều được Công ty Honda Việt Nam vinh danh là Đơn vị xếp hạng thứ Năm hoạt động xuất sắc năm 2016 trên toàn quốc. Công ty xe máy Tân Kiều sẽ luôn “Đồng hành thành công cùng Bạn!”.

Sự ra đời của HEAD Tân Kiều 1 tại Tháp Mười.

Sự phát triển không ngừng của xã hội cũng tạo ra nhiều cơ hội cũng như thách thức lớn đối với Công ty xe máy Tân Kiều. Năm 2006 là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá đưa Tân Kiều lên một tầm cao mới, một vị thế mới. Với sự ra đời của HEAD Tân Kiều 1 tại huyện Tháp Mười. Kể từ khi đưa vào hoạt động Head Tân Kiều 1 đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của thị trường, mong muốn của khách hàng, từ đó Doanh nghiệp đã xây dựng tốt nhất tâm thế phục vụ của mình.

DN xe máy Tân Kiều đã liên tiếp ra đời các Cửa hàng, HEAD do Công ty Honda ủy nhiệm.

Chặng đường hơn 21 năm hoạt động cũng là một quá trình Doanh Nghiệp xe máy Tân Kiều không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, nguồn nhân lực, đến nay Công ty đã có hơn 200 cán bộ, công nhân viên (CBCNV) có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tâm. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải giải thể hoặc hoạt động đình đốn, thì sự phát triển không ngừng cả về quy mô lẫn chất lượng, một lần nữa khẳng định sự bền vững và vươn xa, rộng khắp với mong muốn duy nhất là đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và sự thuận tiện nhất. Với khát vọng đó, Công ty xe máy Tân Kiều đã liên tiếp ra đời các Cửa hàng, HEAD do Công ty Honda ủy nhiệm: Head Tân Kiều 1 tại Tháp Mười, Head Tân Kiều 2 tại Tam Nông và Head Tân Kiều 3 tại TP. Cao Lãnh.

Công ty Tân Kiều trao tặng Quỹ Khuyến học TP.CL

Đi cùng với các hoạt động kinh doanh xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, hệ thống Công ty xe máy Tân Kiều luôn đồng hành cùng các ngành chức năng, tài trợ thúc đẩy các giải pháp an toàn giao thông, tổ chức hoạt động phối hợp tuyên truyền, hướng dẫn Lái xe an toàn tại các địa phương, các trường Đại học cao đẳng, Trung học phổ thông, cấp tiểu học….. Bên cạnh đó, các hoạt động “ Tri ân khách hàng ” cũng được tổ chức thường xuyên. Những niềm vui, nụ cười những đóng góp chân tình thẳng thắn của quý khách hàng với Tân Kiều là những thành công cũng như động lực để Doanh Nghiệp xe máy Tân Kiều tiếp tục hoàn thiện mình hơn trong cung cách phục vụ. Trong tháng 5/ 2017, Công ty xe máy Tân Kiều được Công ty Honda Việt Nam vinh danh là Đơn vị xếp hạng thứ Năm hoạt động xuất sắc năm 2016 trên toàn quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC
TƯ VẤN MUA XE NGAY

1800 6759

Leave this empty:

Họ tên*

Số điện thoại*

Ngày hẹn*

Địa chỉ

Ghi chú