Lễ mở thưởng và trao thưởng “Mua xe Tân Kiều – Quà nhiều thưởng lớn” lần thứ 17 ngày 08/01/2023

Nhiều giải thưởng giá trị được trao cho khách hàng tại Chương trình “Mua xe Tân Kiều – Quà nhiều thưởng lớn” lần thứ 17

Ngày 8/1 tại TP. Cao Lãnh, Công ty TNHH Xe máy Tân Kiều tổ chức Lễ bốc thăm tìm khách hàng trúng thưởng Chương trình khuyến mãi “Mua xe Tân Kiều – Quà nhiều thưởng lớn” lần thứ 17. Đây là hoạt động được Công ty TNHH Xe máy Tân Kiều tổ chức thường xuyên nhằm gửi lời tri ân đến các khách hàng đã mua sắm xe máy tại hệ thống các cửa hàng thuộc Công ty TNHH Xe máy Tân Kiều. Dự lễ bốc thăm có đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH Xe máy Tân Kiều và gần 2.000 khách hàng đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh và một số tỉnh lân cận.


Khách hàng trúng thưởng tại chương trình khuyến mãi “Mua xe Tân Kiều – Quà nhiều thưởng lớn” lần thứ 17

Theo đó, chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua xe máy tại toàn bộ cửa hàng thuộc hệ thống Tân Kiều, kể từ ngày 22/7/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Cụ thể, khi khách hàng mua bất cứ dòng xe nào tại hệ thống xe máy Tân Kiều sẽ được nhận 1 phiếu dự thưởng. Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm: 1 giải Đặc biệt (xe Honda Winner X CBS và phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng), 1 giải Nhất (xe Honda Wave Alpha và phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng), 2 giải Nhì (máy giặt Panasonic 10.5 kg NA – FD10AR1BV và phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng), 3 giải Ba (tủ lạnh Panansonic 234 lít NR – TV261APSV và phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng) và 9 giải khuyến khích (nồi chiên không dầu Ferfect PF – ẠG và phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng).


Ban giám đốc Công ty TNHH Xe máy Tân Kiều trao thưởng cho 2 khách hàng đạt giải Nhất tại lễ bốc thăm

Tại buổi rút thăm trúng thưởng, khách hàng may mắn nhận giải Đặc biệt là ông Nguyễn Văn Hưng ngụ xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười; đồng nhận giải Nhất là bà Lê Thị Cẩm Vân ngụ xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười và ông Hồ Phước Nghĩa, ngụ thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho các khách hàng may mắn trúng các giải Nhì, Ba và Khuyến khích.

Dịp này, tập thể Công ty TNHH Xe máy Tân Kiều cũng gửi lời tri ân sâu sắc và chúc mừng năm mới 2023 đến toàn thể khách hàng trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp đã ủng hộ thương hiệu xe máy Tân Kiều trong suốt những năm qua.

MỸ LÝ (Nguồn: Báo Đồng Tháp)

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC
TƯ VẤN MUA XE NGAY

1800 6759

Leave this empty:

Họ tên*

Số điện thoại*

Ngày hẹn*

Địa chỉ

Ghi chú