CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 10 “Thu sang quà xịn – Sang mịn VISION”

Thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại CTKM:

1.       Đối tượng khách hàng, phạm vi áp dụng và thời gian áp dụng CTKM:

CTKM áp dụng với tất cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức mua các mẫu xe Honda VISION. Dòng xe này được HVN sản xuất và bắt đầu bán từ ngày 23 tháng 12 năm 2020 trở đi. CTKM sẽ được triển khai tại các Cửa Hàng Bán xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 14/11/2022 (Căn cứ theo ngày trên hóa đơn GTGT xuất cho khách hàng).

2.     Hình thức:

Trong thời gian khuyến mại từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 14/11/2022, khách hàng mua sản phẩm Honda VISION sẽ được lựa chọn một trong các quà tặng như sau:

–          – Bộ son môi M.A.C

–          – Hoặc phiếu mua hàng giày dép Bitis

–          – Hoặc pin sạc dự phòng Samsung EB-P5300x

Lưu ý: Khách hàng sẽ được lựa chọn quà dựa trên tình hình quà trặng mà nhân viên HEAD thông báo cho khách hàng (theo thông tin tại hệ thống khuyến mại https://ras.honda.com.vn của HVN) tại thời điểm mua hàng.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau để được hướng dẫn, giải đáp:

·         Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 1800 8001

·         Hoặc gửi vào thư điện tử:

–           Địa chỉ: cr@honda.com.vn

–          Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ.

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website https://www.honda.com.vn/, Fanpage chính thức của HVN: www.facebook.com/HondaVietnam, hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

BOX THÔNG TIN

Honda VISION – Sống vui cực đỉnh: Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào tháng 9 năm 2011, VISION đã đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng Việt Nam về một mẫu xe tay ga nhỏ gọn với giá thành hợp lý. Trong hơn 01 thập kỷ được giới thiệu tại Việt Nam, VISION là minh chứng rõ nét cho sự chuyển mình trong việc đáp ứng thị hiếu của khách hàng trẻ tại mỗi thời điểm với hàng loạt các phiên bản đổi mới, và luôn nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất.

VISION sở hữu tới 04 phiên bản phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng: Phiên bản Tiêu chuẩn, phiên bản Cao cấp, phiên bản Đặc biệt và phiên bản Cá tính. Thiết kế chung của cả 04 phiên bản kế thừa hình ảnh của dòng xe SH tạo cho người dùng ấn tượng về một vẻ ngoài mạnh mẽ và cao cấp, nhưng đồng thời vẫn giữ được nét thanh thoát nhờ những đường khối sắc nét, tạo sự linh hoạt trong di chuyển.

VISION sử dụng động cơ eSP – Động cơ thông minh với sự tinh chỉnh hợp lý đem lại cho khách hàng trải nghiệm một mẫu xe vận hành mạnh mẽ đồng thời vẫn tiết kiệm nhiên liệu. VISION còn được tích hợp tiện ích cao cấp, gia tăng sự tự hào cho chủ sở hữu khi cầm lái: hệ thống Khóa Thông minh SMART Key, hộc đựng đồ với dung tích lớn được trang bị cổng sạc ACC tiện lợi.

Nguồn Honda Việt Nam

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC
TƯ VẤN MUA XE NGAY

1800 6759

Leave this empty:

Họ tên*

Số điện thoại*

Ngày hẹn*

Địa chỉ

Ghi chú